GIỚI THIỆU VỀ PRESENCE

Presence cung cấp thức ăn chăn nuôi chuyên dùng cho gia súc, gia cầm trong từng giai đoạn phát triển cụ thể. Sản phẩm của Presence được thiết kế, sản xuất theo công nghệ tiên tiến do các chuyên gia dinh dưỡng bậc thầy từ Pháp kiểm chứng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người chăn nuôi. 
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành người đồng hành cùng người chăn nuôi, cùng nông dân đạt được các kì vọng về sự tăng trưởng, sức để kháng của vật nuôi, từ đó xây dựng cuộc sống sung túc.

GIỚI THIỆU VỀ PRESENCE

4 giá trị
mà Presence theo đuổi

  1. 1.Thương Hiệu Toàn Cầu: Là thương hiệu có 20 năm kinh nghiệm và thành công trên thị trường Việt Nam, Presence đã nhận được sự tin dùng của hàng triệu người chăn nuôi trên khắp cả nước.
  2. 2.Hiện Đại và Đổi Mới: Presence không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp toàn diện cho người nông dân bằng phương pháp mới và công nghệ tiên tiến.
  3. 3.Chất Lượng và Kỹ Thuật từ Pháp: Presence mang đến các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng và an toàn, được tuân thủ nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản được kiểm chứng bởi các chuyên gia Pháp.
  4. 4.Tính Nhân Văn: Presence thấu hiểu và đồng hành cùng người nông dân thông qua cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt, kiến thức chuyên môn về chăn nuôi để cùng người nông dân an tâm xây dựng tương lai thịnh vượng.